Trong các kỳ thi thì lệ phí thi là khoản gần như bắt buộc trước khi tham gia thi. Với Toeic cũng vậy, lệ phí thi Toeic cũng là 1 khoản bắt buộc trước khi các học viên đăng ký tham gia thi.

Lệ phí thi Toeic là gì ?

Lệ phí thi TOEIC là số tiền mà bạn phải trả để đăng ký và tham gia kỳ thi TOEIC. Đây là một khoản phí bắt buộc và khác nhau tùy thuộc vào địa điểm, tổ chức tổ chức kỳ thi TOEIC và loại kỳ thi mà bạn chọn.

Lệ phí thi TOEIC thường được xác định bởi tổ chức quản lý kỳ thi, như IIG (International Institute of Global Education) hoặc ETS (Educational Testing Service). Các tổ chức này xác định lệ phí để bao gồm các chi phí liên quan đến việc tổ chức và điều hành kỳ thi, bao gồm cả việc chấm điểm và cấp chứng chỉ.

Lệ phí thi Toeic là gì ?

Lệ phí thi TOEIC có thể khác nhau theo từng loại kỳ thi, chẳng hạn như TOEIC Listening and Reading (Chỉ thi Nghe và Đọc), TOEIC Speaking and Writing (Chỉ thi Nói và Viết), hoặc TOEIC Listening and Reading + Speaking and Writing (Cả 4 kỹ năng). Các lệ phí này có thể khác nhau vì yêu cầu và quy mô của từng kỳ thi là khác nhau.

Lệ phí thi 2 kỹ năng

Đối với người đi làm, lệ phí thi TOEIC 2 kỹ năng Listening & Reading là 1.390.000 đồng và đối với học sinh, sinh viên là 1.100.000 đồng. Lệ phí khi thi TOEIC 2 kỹ năng Speaking & Writing là 2.000.000 đồng cho mọi đối tượng. Trường hợp thi riêng Speaking thì lệ phí sẽ là 1.650.000 đồng và không có bài thi Writing riêng lẻ.

Lệ phí thi TOEIC 4 kỹ năng

Tùy vào từng đối tượng sẽ có mức phí thi TOEIC 4 kỹ năng khác nhau. Đối với học sinh, sinh viên lệ phí thi 4 kỹ năng là 3.100.000 đồng. Đối với người đi làm, tổng lệ phí thi là 3.390.000 đồng.

Giấy tờ cần chuẩn bị khi đăng ký Toeic

Thông tin cá nhân: Bạn sẽ cần cung cấp thông tin cá nhân của mình, bao gồm họ và tên, ngày sinh, địa chỉ liên lạc, số điện thoại và địa chỉ email. Hãy chắc chắn rằng bạn cung cấp thông tin chính xác và cập nhật.

Hình ảnh cá nhân: Thông thường, bạn sẽ được yêu cầu tải lên một hình ảnh cá nhân chụp gần đây của mình. Hãy chuẩn bị một bức ảnh chất lượng tốt, có độ phân giải cao và tuân thủ các yêu cầu của tổ chức tổ chức kỳ thi TOEIC.

Căn cước công dân / Hộ Chiếu: Tùy thuộc vào yêu cầu của tổ chức tổ chức kỳ thi, bạn sẽ cần cung cấp một bản sao của hộ chiếu hoặc thẻ căn cước để xác minh danh tính của mình.

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0777960670
Lịch Khai Giảng Liên Hệ Đăng Ký Học Thử