Toeic Online

 Học Online Trực Tiếp Với Giáo Viên
(Được Xem Lại Video Bài Giảng)
Học Online Qua Video Thu Sẵn
(chúng tôi đang cập nhật)
Đối tượngPhù hợp với những bạn muốn đến lớp nhưng do khoảng cách địa lý và muốn có khung giờ học rõ ràng để bản thân tuân thủ học nghiêm túc (vì lớp Online trực tiếp vẫn có kiểm tra đầu giờ để học viên chăm chỉ học bài hơn). Đặc biệt, học viên có thể học bù buổi vắng qua Video được thu lại của buổi học cũng như Luyện Nghe, Làm Bài Tập và Học Từ Vựng trên Tài Khoản ONLINE cá nhân.Phù hợp với những bạn không có khung giờ rảnh cố định vào các ngày trong tuần và có thể xem đi xem lại Video nhiều lần.
Cách thức họcHọc qua phần mềm Zoom. Giáo viên share màn hình và thao tác hướng dẫn bằng laze để học viên có thể theo dõi bài học tốt nhất, học viên tham gia học theo khung giờ đã chọn, học viên thắc mắc có thể gõ vào mục Chat và được hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình học. Hiện TOEIC THẦY KHUÊ có hỗ trợ để học viên được xem lại Video sau buổi học.Học viên được cấp tài khoản (có hiệu lực 6 tháng kể từ ngày kích hoạt tài khoản) để xem Video thu sẵn tại trang web riêng, nội dung Video sẽ ăn khớp với nội dung trong giáo trình được cung cấp để học và luyện tập các dạng bài tập. Có Video sửa các bài tập về nhà và có giải thích chi tiết các câu bài tập làm thêm trong giáo trình.
Cách thức nhận Sách & Tài LiệuHọc viên có thể đóng học phí tại trung tâm và nhận giáo trình trực tiếp hoặc hoàn tất học phí bằng cách chuyển khoản và trung tâm giao sách đến tận địa chỉ học viên yêu cầu.Học viên có thể đóng học phí tại trung tâm và nhận giáo trình trực tiếp hoặc hoàn tất học phí bằng cách chuyển khoản và trung tâm giao sách đến tận địa chỉ học viên yêu cầu.
Hỗ trợ trong quá trình họcĐược GV đứng lớp trực tiếp tạo group Zalo để trao đổi, cung cấp thông tin và hỗ trợ giải đáp các thắc mắc trong suốt quá trình học.Có thể chủ động nhắn tin qua Zalo cho giáo viên để được hỗ trợ các thắc mắc.
Đảm bảo đầu raĐược đảm bảo đầu ra 600+ giống các học viên lớp Offline (yêu cầu học viên chuyên cần tham gia đầy đủ các buổi học). Học viên có thể xin GV lịch bù nếu vắng buổi nào đó vì lý do cá nhân.Không cam kết học lại Free nếu không đạt 550+. Tuy nhiên, với nỗ lực chăm chỉ luyện tập theo lộ trình học được cung cấp khi mua khóa học thì đảm bảo HV có thể đạt mục tiêu mong đợi của mình.
Chương trình học giữa 2 Lớp khác nhau thế nào- Nội dung chương trình học giữa 2 lớp Online này có sự khác biệt nhau khoảng 80% về các nội dung được truyền tải nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho các học viên.
- Học viên đã tham gia khóa OFFLINE hoặc Online Trực Tiếp Với Giáo Viên vẫn có thể mua khóa học qua Video thu sẵn để tiếp tục ôn tập và nâng cao trình độ của mình.
0777960670