BƯỚC 1: Học viên cần làm TEST ĐẦU VÀO 30 câu (thời gian 15′)

BƯỚC 2:

Lưu ý: Trường hợp cần thi gấp, học viên có thể đăng ký học song song Lớp TOEIC 1 và Lớp TOEIC 2 để có thể đăng ký thi thật sau khi kết thúc khóa.

 

xem lịch khai giảng mới nhất

KHÓA TOEIC NGHE - ĐỌC

Lớp TOEIC 0 – 550K

Dành cho HV muốn lấy lại căn bản Ngữ pháp; Từ vựng; Luyện nghe hoặc Test đầu vào dưới 18 câu

đọc tiếp

Lớp TOEIC 1 – 650K

Học kỹ năng giải bài tập trong 11 chuyên đề Ngữ pháp TOEIC; Học Từ vựng trọng tâm và nghe Part 1&2

đọc tiếp

Lớp TOEIC 2 – 900K

Giải đề tổng hợp Part 5-6-7; Chiến thuật làm cả 7 Part; Từ vựng theo Collocation và luyện nghe Part 3&4

đọc tiếp

Lớp TOEIC Speaking – 1.800K

Luyện tập Nghe – Nói phản xạ chủ động, triển khai ý tưởng một cách khoa học cho bài thi SW
đọc tiếp

các câu hỏi thường gặp

01. Em làm bài Test dưới 21 câu nhưng muốn học Lớp TOEIC 1 có được không?

Em vẫn có thể đăng ký Lớp TOEIC 1 học được. Tuy nhiên, để vẫn được CAM KẾT ĐẦU RA 600+ và đảm bảo học viên theo kịp bài giảng thì thầy/cô khuyến khích em nên học từ Lớp TOEIC 0.

02. Bài Test em làm được 20 câu (chỉ thiếu 1 câu nữa là đủ 21) thì em có thể theo học Lớp TOEIC 1 được không?

Nếu kết quả bài TEST ĐẦU VÀO đạt 20 câu, HV cũng có thể cân nhắc đăng ký học luôn Lớp TOEIC 1 để trải nghiệm buổi học thử đầu tiên. Nếu thấy theo kịp bài thì có thể học luôn Lớp TOEIC 1 đó hoặc đăng ký học từ Lớp TOEIC 0. Tuy nhiên, HV chỉ được đảm bảo đầu ra là 550+ nếu học từ TOEIC 1.

03. Sau khi kết thúc Lớp TOEIC 1, liệu em tự luyện giải đề ở nhà thì có thể đạt mục tiêu 600+ hay không?

– Sau khi kết thúc Lớp TOEIC 1 thì em có thể giải quyết tốt các câu Ngữ pháp (chiếm từ 15-20 câu/100 câu) và Từ vựng ở mức độ cơ bản cũng như kỹ năng nghe Part 1&2. Lớp TOEIC 2 sẽ tập trung vào kỹ năng, chiến lược, chiến thuật làm bài cho phần nghe Part 3&4 và đọc hiểu Part 5,6&7. Như vậy, kiến thức học ở Lớp TOEIC 1 chỉ là nền tảng và học viên phải nỗ lực tự luyện tập rất nhiều để tự mình tích lũy các kỹ năng, chiến lược, chiến thuật làm bài,… những thứ mà sẽ được học ở Lớp TOEIC 2.

– Tóm lại, sau khi kết thúc Lớp TOEIC 1, học viên có thể tự luyện giải đề ở nhà nhưng phải nỗ lực rất nhiều để tăng nội công cho bản thân mình. Học viên chỉ được cam kết đầu ra 600+ khi đã học đủ cả Lớp TOEIC 1 + Lớp TOEIC 2.

04. Em có thể bỏ qua Lớp TOEIC 1 và học ngay Lớp TOEIC 2 được không?

Lớp TOEIC 1 sẽ tập trung vào Từ vựng nền tảng quan trọng, Ngữ pháp luôn ra thi trong TOEIC và Luyện nghe Part 1&2. Như vậy, những bạn nào đã nắm chắc Ngữ pháp, Từ vựng ở mức khá và đã biết kỹ năng nghe cho Part 1&2 thì có thể vào học luôn Lớp TOEIC 2. Tuy nhiên, HV sẽ không được đảm bảo đầu ra nếu học từ Lớp TOEIC 2.

05. Em muốn học cấp tốc thì học như thế nào?

Nếu cần thi gấp thì Học viên có thể học song song cả Lớp TOEIC 1 và Lớp TOEIC 2 cùng lúc và sẽ hoàn thành chương trình học trong thời gian là 5 tuần. Nếu học song song thì đòi hỏi học viên cần phải có nhiều thời gian ở để luyện tập vì nội dung cả 2 Lớp gộp lại sẽ rất nặng. Tuy nhiên, khi học song song thì Học viên chỉ được cam kết đầu ra 500+ với điều kiện TEST đầu vào >27 câu.

06. Sau khi học xong lớp TOEIC 1 thì em có thể nghỉ một thời gian rồi học tiếp Lớp TOEIC 2 được không?

Lớp TOEIC 1 sau khi kết thúc thì Lớp TOEIC 1 đó sẽ chuyển thành Lớp TOEIC 2 với cùng ca học và giờ học, hoặc học viên có thể tùy chọn lịch khai giảng Lớp TOEIC 2 khác phù hợp hơn. Để đảm bảo kiến thức không bị quên và vẫn còn hạn được CAM KẾT ĐẦU RA thì thời gian nghỉ giữa Lớp TOEIC 1 và Lớp TOEIC 2 là không quá 3 tháng kể từ khi học xong Lớp TOEIC 1.

07. Sau khi học xong Lớp TOEIC 2 (Giải Đề) thì em học tiếp thêm lớp nào nữa hay không?

Sau khi kết thúc Lớp TOEIC 2 thì học viên hoàn toàn có thể đi thi thật nếu học viên đó đã hoàn thành hết các nội dung trong chương trình học. Trường hợp học xong nhưng chưa đi thi liền thì học viên nên duy trì thói quen luyện tập mỗi ngày với tài khoản được cấp trong chương trình học và tích cực giải đề cho tới ngày bước vào phòng thi.

08. Sau khi học ở lớp xong thì về nhà em cần phải học các nội dung như thế nào?

Mỗi Lớp sẽ được trang bị lộ trình học rõ ràng, bao gồm: Trên lớp sẽ học gì và về nhà sẽ học nội dung nào trên TÀI KHOẢN được cấp. Như vậy, học viên sẽ nắm rõ những gì mình cần phải làm khi ở nhà để đạt được mục tiêu mong muốn, không bị mất phương hướng.

09. Em muốn mục tiêu cao 700+ ; 800+ ; 900+ thì có lớp nào phù hợp không?

Chương trình học Lớp TOEIC 1 (Lý Thuyết) và Lớp TOEIC 2 (Giải Đề) sẽ được hướng dẫn kỹ lưỡng và kiến thức của cả 2 Lớp sẽ tập trung từ cơ bản đến nâng cao nên những bạn mong muốn điểm 700+ ; 800+ ; 900+ vẫn có thể đạt được nếu nỗ lực học hết mình, rất nhiều bạn đã đạt mục tiêu 700+ ; 800+ thậm chí 900+ sau khi kết thúc cả 2 Lớp TOEIC 1&2 (mời các em vào mục Thành TíchCảm Nhận Học Viên để xem thêm).

10. Ngoài giáo trình và tài liệu trung tâm ra thì em có cần phải mua thêm giáo trình ở ngoài thị trường để luyện tập thêm hay không?

Thầy/cô khuyến khích học viên chỉ nên tập trung học kỹ và học sâu các giáo trình và tài liệu trung tâm cung cấp để tránh bị mơ hồ và loãng kiến thức. Trung tâm vẫn có cung cấp thêm các giáo trình khác để học viên luyện tập (đây là các giáo trình được chọn lọc kỹ lưỡng để học viên có thể an tâm học).