TOEIC 4 kỹ năng là bài thi kiểm tra trình độ tiếng Anh dành cho mọi đối tượng có khả năng. Bài thi bao gồm 4 kỹ năng: Nghe, Đọc, Nói và Viết. Chứng chỉ TOEIC 4 kỹ năng được công nhận bởi nhiều tổ chức trên thế giới, bao gồm:

  • Các tổ chức giáo dục: Các trường đại học, cao đẳng, trung cấp ở nhiều quốc gia trên thế giới sử dụng chứng chỉ TOEIC 4 kỹ năng để đánh giá trình độ tiếng Anh của sinh viên quốc tế.
  • Các doanh nghiệp: Nhiều doanh nghiệp ở nhiều quốc gia trên thế giới sử dụng chứng chỉ TOEIC 4 kỹ năng để tuyển dụng nhân viên có trình độ tiếng Anh tốt.
  • Các tổ chức chính phủ: Một số tổ chức chính phủ ở nhiều quốc gia trên thế giới sử dụng chứng chỉ TOEIC 4 kỹ năng để cấp visa hoặc giấy phép làm việc cho người nước ngoài.

Dưới đây là một số tổ chức công nhận chứng chỉ TOEIC 4 kỹ năng tại Việt Nam:

  • Bộ Giáo dục và Đào tạo: Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận chứng chỉ TOEIC 4 kỹ năng cho các mục đích học tập và nghiên cứu.
  • Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội: Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Việt Nam công nhận chứng chỉ TOEIC 4 kỹ năng cho các mục đích tuyển dụng và sử dụng lao động.
  • Bộ Ngoại giao: Bộ Ngoại giao Việt Nam công nhận chứng chỉ TOEIC 4 kỹ năng cho các mục đích xin visa và giấy phép làm việc cho người nước ngoài.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu thêm về các tổ chức công nhận chứng chỉ TOEIC 4 kỹ năng. Chúc bạn đạt được chứng chỉ TOEIC 4 kỹ năng với điểm số cao!

Tham gia bình luận:

Contact Me on Zalo
0777960670
Lịch Khai Giảng Liên Hệ Đăng Ký Học Thử