Lộ Trình Học Khoá TOEIC Nói – Viết

BƯỚC 1: Học viên cần làm TEST ĐẦU VÀO 30 câu (thời gian 15′)

BƯỚC 2:

Các Câu Hỏi Thường Gặp

Em vẫn có thể đăng ký Lớp 1 học được. Tuy nhiên, để đảm bảo học viên theo kịp bài giảng và đạt kết quả tốt nhất sau khi kết thúc Lớp 1 thì thầy/cô khuyến khích em nên học từ Lớp 0 nếu em chưa cần gấp. Vì nếu Lớp 1 mà không nắm vững kiến thức và theo kịp bài thì khi qua Lớp 2 hoặc Lớp Cấp Tốc sẽ bị đuối và chán nản.
Nếu kết quả bài Test đạt 16 hoặc 17 câu, HV cũng có thể cân nhắc đăng ký học luôn Lớp 1 để trải nghiệm buổi học thử đầu tiên. Nếu thấy theo kịp bài thì có thể học luôn Lớp 1 đó hoặc đăng ký học từ Lớp 0 (Căn bản).
- Sau khi kết thúc Lớp 1 thì em có thể giải quyết tốt các câu Ngữ pháp (chiếm từ 15-20 câu/100 câu) và Từ vựng ở mức độ cơ bản cũng như kỹ năng nghe Part 1&2. Lớp 2 hoặc Lớp Cấp Tốc sẽ tập trung vào kỹ năng, chiến lược, chiến thuật làm bài cho phần nghe Part 3&4 và đọc hiểu Part 5,6&7. Như vậy, kiến thức học ở Lớp 1 chỉ là nền tảng thôi và học viên phải nỗ lực tự luyện tập rất nhiều để tự mình tích lũy các kỹ năng, chiến lược, chiến thuật làm bài,… những thứ mà sẽ được học ở Lớp 2 hoặc Cấp Tốc.- Tóm lại, sau khi kết thúc Lớp 1, học viên có thể tự luyện giải đề ở nhà nhưng phải nỗ lực rất nhiều để tăng nội công cho bản thân mình. Và trung tâm cũng chỉ cam kết đầu ra 550+ cho những bạn nào đã học đủ  Lớp 1 + Lớp 2 hoặc Cấp Tốc.
Lớp 1 sẽ tập trung vào Từ vựng nền tảng quan trọng, Ngữ pháp luôn ra thi trong TOEIC và Luyện nghe Part 1&2. Như vậy, những bạn nào đã nắm chắc Ngữ pháp, Từ vựng ở mức khá và đã biết kỹ năng nghe cho Part 1&2 thì có thể vào học luôn Lớp 2 hoặc Lớp Cấp Tốc. Tuy nhiên, điều kiện tối thiểu là bài Test đầu vào phải đạt từ 27 câu trở lên và nếu thật sự chưa cần gấp thì thầy/cô luôn khuyến khích học từ Lớp 1 để có nền tảng chắc chắn từ gốc.
Nội dung cơ bản của 2 Lớp phần lớn đều giống nhau. Tuy nhiên, một số nội dung của Lớp 2 sẽ được hướng dẫn kỹ hơn và kiến thức của Lớp 2 sẽ tập trung từ cơ bản đến nâng cao (những bạn mong muốn điểm 700+ ; 800+ ; 900+ vẫn có thể đạt được nếu nỗ lực học hết mình, rất nhiều bạn đã đạt mục tiêu 700+ và 800+ sau khi kết thúc cả 2 Lớp 1&2). Lớp Cấp Tốc sẽ phù hợp với những bạn mong muốn mục tiêu ngắn hạn trước mắt là 500+ hoặc 600+. Tuy nhiên, những HV Lớp Cấp Tốc muốn đạt điểm cao 700+, 800+, 900+ thì hãy liên hệ giáo viên trực tiếp tại lớp để được hỗ trợ phần kiến thức nâng cao nhé.
Học viên nên cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi chọn Lớp 2 hoặc Lớp Cấp Tốc. Nếu thời gian từ ngày tham gia lớp học đến khi bước vào phòng thi lớn hơn 1,5 tháng thì nên học Lớp 2 giải đề. Ngược lại, nếu thời gian gấp rút dưới 1 tháng thì nên đăng ký Lớp Cấp Tốc.
Thầy/Cô khuyến khích những bạn học xong Lớp 2 rồi thì dành thời gian tự ôn tập ở nhà thêm và đi thi chứ không cần học tiếp Lớp Cấp Tốc vì nội dung cơ bản của 2 Lớp đã có sự giống nhau.
Mỗi Lớp sẽ được trang bị lộ trình học rõ ràng, bao gồm: Trên lớp sẽ học gì và về nhà sẽ học nội dung nào. Như vậy, học viên sẽ nắm rõ những gì mình cần phải làm khi ở nhà để đạt được mục tiêu mong muốn, không bị mất phương hướng.
Chương trình học Lớp 1 (Lý Thuyết) và Lớp 2 (Giải Đề) sẽ được hướng dẫn kỹ lưỡng và kiến thức của cả 2 Lớp sẽ tập trung từ cơ bản đến nâng cao nên những bạn mong muốn điểm 700+ ; 800+ ; 900+ vẫn có thể đạt được nếu nỗ lực học hết mình, rất nhiều bạn đã đạt mục tiêu 700+ ; 800+ thậm chí 900+ sau khi kết thúc cả 2 Lớp 1&2 (mời các em vào mục thành tích và cảm nhận học viên để xem thêm).
Thầy/cô khuyến khích học viên chỉ nên tập trung học kỹ và học sâu các giáo trình và tài liệu trung tâm cung cấp để tránh bị bị mơ hồ và loãng kiến thức. Trung tâm vẫn có offer thêm các sách GT và tài liệu khác để học viên luyện tập (đây là các sách và tài liệu được recommend nên học viên có thể an tâm).
0777960670